Mơ thấy cháy

Mơ thấy cháy nhà là điềm dữ? Đánh số mấy?

Đã có bao giờ trong giấc mơ bạn mơ thấy nhà mình bị cháy hay một đám cháy ở đâu đó? Chắc hẳn khi mơ thấy những giấc mơ về cháy bạn sẽ cảm thấy hoảng hốt và lo sợ. Theo như các chuyên gia giải mã giấc mơ thì những giấc mơ về lửa, nếu người mơ nắm bắt được cơ hội đây sẽ là giấc mơ đem tới may mắn cho người mơ. Thế nhưng, để có được một lời giải mã chính xác bạn cần phải ghi nhớ những chi tiết có trong giấc mơ và hoàn cảnh giấc mơ đó xảy ra là gì. Hãy cùng cabanearthurraymond.com đi tìm những ý nghĩa khi mơ thấy cháy nhà nhé

I. Tìm hiểu những điềm báo khi chiêm bao thấy cháy nhà

Lửa mang đến điềm lành nên giấc mơ cháy nhà được cho là không quá xui xẻo

Trong quan niệm tâm linh ở một số quốc gia, lửa tượng trưng cho một vị thần. Vị thần này có sức mạnh vô tận, giúp mang đến hòa bình và duy trì sự sống cho gia đình mỗi người. Lửa cũng tượng trưng cho điềm lành, xóa tan đi mọi u ám, báo hiệu cho thấy bạn sắp gặt hái được nhiều thành công.

1. Ngủ mơ thấy nhà mình bị cháy

Hiện tượng cháy nhà cũng xảy ra khá phổ biến do nhiều nguyên nhân khác nhau, những nguyên nhân chủ yếu thường là do sự bất cẩn hoặc chủ quan của các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn mơ thấy cháy nhà của mình thì đây là giấc mơ mang đến vận may cho chính bạn và gia đình bạn. Ngoài ra, sắp tới gia đình bạn còn được người khác báo tin vui về đường công danh và tài chính.

2. Chiêm bao thấy nhà hàng xóm bị cháy

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy nhà hàng xóm hay một ngôi nhà xa lạ nào đó bị cháy là một điềm báo may mắn dành cho bạn. Thời gian sắp tới, công việc làm ăn kinh doanh của bạn hết sức thuận lợi.

Vì thế, hãy nắm bắt cơ hội này để những dự định của bạn sớm đạt được kết quả như ý.

3. Mơ thấy một góc nhà bị cháy

Bạn sẽ gặp chút trắc trở về đường tài lộc

Giấc mơ này cho thấy thời gian này bạn sẽ gặp một số khó khăn về đường tài lộc. Tuy nhiên, chỉ cần bạn cố gắng và nỗ lực thì công việc, mục tiêu bạn đề ra cũng sẽ được thực hiện và có kết quả xứng đáng.

4. Mộng thấy người lạ phóng hỏa nhà mình

Nếu bạn mơ thấy cháy nhà do người lạ đốt thì chứng tỏ rằng có người đang ngầm ghen ghét, đố kỵ bạn bấy lâu nay. Họ đang chờ đợi thời cơ để hãm hại bạn và gia đình bạn. Tuy vậy, bạn cũng không nên hành động sớm mà hãy đề phòng và dè chừng.

Ngoài ra, bạn có thể bị người ta vu oan giáng họa cho những điều làm ảnh hưởng tới thanh danh của bạn.

5. Ngủ mơ nhà xưởng bị cháy

Mộng thấy cháy nhà xưởng là giấc mơ cho thấy bạn đang bị nhiều người ghen ghét và có ý đồ xấu. Trong thời gian này, bạn nên cẩn thận với những mối quan hệ mới và bất kỹ công việc nào có để có thể tránh những điều xấu xảy ra với bạn.

6. Mơ thấy một ngôi nhà trống trên lửa

Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi theo hướng tích cực trong thời gian tới

Đây là giấc mơ cho thấy bạn đang phải trải qua một số thay đổi trong cuộc sống. Có thể những thay đổi này sẽ làm bạn có thêm niềm tin vào những điều tốt đẹp sẽ xảy ra trong tương lai.

7. Nằm mơ thấy nhà bị cháy và bạn đang dập lửa

Bạn mơ thấy nhà mình đang bị cháy và chính bản thân bạn đang cố gắng dập tắt lửa để chạy thoát thân thì đây là một giấc mơ may mắn. Giấc mơ này báo hiệu rằng những vấn đề khó khăn mà bạn đang gặp phải sớm muộn cũng sẽ được giải quyết.

8. Mộng thấy bản thân thoát ra khỏi căn nhà đang bốc cháy dữ dội

Giấc mơ thấy cháy nhà này báo hiệu rằng, bạn sẽ sớm muộn thoát ra khỏi những cạm bẫy trong tình cảm. Bạn sẽ tránh được những tổn thương mà đối phương gây ra với bạn.

9. Nằm mơ thấy nhà bếp bị cháy

Gia đình bạn đang sống rất đấm ấm, hòa thuận

Trong mơ bạn thấy khu nhà bếp đang bị cháy lớn thì đây là một điều vô cùng may mắn. Bởi vì đây là một giấc mơ không có bất hòa, tranh chấp nào giữa mọi người trong gia đình. Tất cả các thành viên đều sống rất vui vẻ, quan tâm và hạnh phúc.

10. Phụ nữ mơ thấy tự tay đốt nhà của mình

Nếu bạn là phụ nữ mà mơ thấy chính mình tự tay đốt ngôi nhà thì đây chính là tin vui dành cho bạn. Trong thời gian này, cuộc sống của bạn sẽ trở lên suôn sẻ, con cái ngày càng thông minh và ngoan ngoãn hơn. Gia đình bạn càng trở lên hạnh phúc mà đầm ấm.

11. Chiêm bao thấy một ngôi nhà bị hư hại nặng sau vụ cháy

Tình cảm gia đình bạn có chút tranh cãi, mâu thuẫn nhỏ

Giấc mơ này cho thấy rằng hiện tại bạn đang gặp phải nhiều vấn đề lo lắng liên quan đến gia đình. Mọi thứ đang không được tốt đẹp, các thành viên trong gia đình bạn cần nên ngồi lại để giải quyết những vấn đề này.

II. Chiêm bao thấy cháy nhà nên đánh số mấy?

Ngoài những điềm báo và ý nghĩa khi chiêm bao thấy cháy nhà thì có rất nhiều người tìm kiếm và giải mã những con số mà giấc mơ này mang lại. Nếu bạn muốn thử vận may của mình thì bạn có thể tin vào những điều này. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào từng bối cảnh trong mơ mà chọn được con số may mắn.

 • Mơ thấy cháy nhà nên đánh bộ ba may mắn 05, 43, 67
 • Mơ thấy nhà bằng gạch mà vẫn bị cháy đánh 11, 81
 • Chiêm bao thấy nhà làm bằng rơm bị cháy đánh 73, 92
 • Đánh ngay 16, 55 nếu mơ thấy nhà của người yêu bị cháy
 • Mộng thấy nhà người lạ bị cháy đánh 46, 86
 • Nằm mơ thấy nhà bị cháy và có người bị chết đánh 42, 70
 • Mơ thấy nhà của mình bị cháy đánh ngay 07, 15
 • Chiêm bao thấy đốt lửa gây ra cháy nhà đánh cặp số 12, 19
 • Chọn ngay cặp số 35, 02 nếu mộ thấy cháy nổ rất lớn
 • Nằm mơ thấy khu bếp bị cháy đánh 57
 • Nếu bạn mơ thấy nhà vệ sinh đang bị cháy đánh ngay 41
 • Mộng thấy nhà người thân bị cháy đánh 32

III. Kết luận

Trên đây là giải mã ý nghĩa khi mơ thấy cháy nhà. Hy vọng với những điều thú vị trên sẽ giúp bạn giải mã được ý nghĩa ẩn chứa sau những giấc này. Tuy nhiên, bạn cũng chỉ nên tham khảo chứ không nên quá tin vào những điềm báo để tránh làm ảnh hướng đến cuộc sống hằng ngày.