mơ thấy rồng

Nằm mơ thấy rồng có phải điềm lành? Đánh số mấy chính xác?

Ở phương Đông người ta cho rằng rồng là một con vật rất linh thiêng và là một vị thần bảo vệ loài người. Rồng tượng trưng cho sự quyền lực và sức mạnh, phú quý. Khác với người dân phương Đông thì những người phương Tây rồng có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Còn theo quan điểm dân gian Việt Nam, rồng là con vật rất linh thiêng, được nhiều người tôn kính. Hình ảnh con rồng thường xuất hiện trong các ngôi đền, ngôi chùa lớn. Vậy mơ thấy rồng có điềm gì? Hãy cùng cabanearthurraymond.com tìm hiểu ý nghĩa cũng như đi giải nghĩa những điềm báo giấc mơ này dưới đây nhé.

I. Giải mã những giấc mộng thấy rồng

Rồng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt trong văn hóa, tâm linh của người phương Đông

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì nằm mơ thấy rồng thường là những điềm báo mang đến sự may mắn cho người mơ. Tuy nhiên cũng còn phụ thuộc vào từng bối cảnh cũng như chi tiết trong giấc mơ mà sẽ có những điềm báo khác nhau.

1. Ngủ mơ thấy con rồng đang phun lửa

Trong mơ bạn nhìn thấy một con rồng đang phun lửa thì đây chắc chắn là một điềm báo may mắn không chỉ dành cho bạn mà còn cho người thân trong gia đình bạn. Giấc mơ này là điềm báo về tài lộc và sức khỏe. Nếu bản thân bạn đang độc thân thì trong thời gian này, bạn sẽ gặp được người khiến bạn muốn bảo vệ và chở che.

2. Chiêm bao thấy rồng bay lượn

Nếu bạn mơ thấy một con rồng phương Đông bay lượn thì đây là giấc mơ cho thấy bạn sắp có cơ hội để thể hiện bản thân mình, cơ hội này sẽ giúp bạn có danh tiếng bay xa. Trong khoảng thời gian sắp tới bạn sẽ gặp rất nhiều điều may mắn, hay nắm bắt cơ hội này nhé

Nếu bạn thấy một con rồng phương Tây thì chứng tỏ rằng thời gian sắp tới cuộc sống của bạn sẽ có nhiều bất ngờ. Vì thường những con rồng phương Tây rất hung dữ và nguy hiểm hơn những con rồng phương Đông, những ý nghĩa của chúng lại không mấy khác nhau vì đều mang lại may mắn. Giấc mơ này cho thấy nếu bạn biết nắm bắt cơ hội thì bạn sẽ dễ dàng thăng chức, ngược lại nếu bạn xảy ra sai phạm thì hậu quả rất khó lường trước được.

3. Nằm mơ thấy rồng vàng

Bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui về đường tài lộc thời gian tới

Ở cá nước phương Đông, rồng vàng là một linh vật rất ý nghĩa và vô cùng may mắn. Mơ thấy rồng vàng cho thấy bạn và gia đình bạn sắp tới sẽ đón nhận được nhiều tài lộc

Theo các chuyên gia giấc mơ thì không phải ai cũng mơ thấy giấc mơ này. Những người mơ thấy con rồng vàng thường là những người rất tài giỏi, tài năng và có mệnh quý khí. Giấc mơ này cũng dự báo trong tương lai người này sẽ rất thành công và nổi tiếng.

4. Ngủ mơ thấy con rồng có màu xanh

Giấc mơ này cho thấy gia đình bạn đang rất hạnh phúc, những người thân trong gia đình bạn sẽ sống rất thọ và hưởng cuộc sống trọn vẹn, vinh hoa.

Nếu bạn mơ thấy rồng xanh khi đang mang bầu thì quả thực đây là một giấc mơ may mắn, giấc mơ này báo hiệu đứa trẻ sinh ra sẽ rất thuận lợi và khỏe mạnh. Đây chắc chắn sẽ là một đứa bé rất thông minh và lanh lợi.

5. Chiêm bao thấy bị rồng ăn thịt

Mơ thấy bị rồng ăn thịt là một giấc mơ có điềm báo không tốt. Bản thân bạn đang rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm, vì thế bạn nên cẩn thận. Trong thời gian này công việc của bạn sẽ liên tiếp gặp những vấn đề phát sinh làm cho bạn không kịp trở tay. Chuyện tình cảm của bạn trong thời gian này cũng không mấy thuận lợi.

6. Mộng thấy được cưỡi rồng

Bạn sẽ phải đối mặt với sự thất bại trong công việc thời gian tới

Trong giấc mơ bạn đang cưỡi một con rồng? Giấc mơ này là một điềm báo không mấy may mắn cho bạn. Sắp tới bạn sẽ phải làm một công việc hết sức nguy hiểm và tỷ lệ thành công và thất bại đối xứng với nhau. Nếu bạn thành công thì sẽ nhận được thành quả rất lớn nhưng ngược lại, nếu thất bại bạn sẽ trở nên trắng tay.

7. Mơ thấy có hai con rồng bay vào nhà

Giấc mơ này cực kỳ may mắn, báo hiệu sắp tới gia đình bạn sẽ được thần tài gõ cửa. Bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt lành, may mắn về con đường tiền bạc. Nếu trong gia đình có người đang mang thai thì giấc mơ này cũng báo hiệu em bé đang rất khỏe mạnh và hiếu động.

8. Chiêm bao thấy rồng sắp chết

Giấc mơ thấy rồng sắp chết này cho thấy tương lai của bạn sắp tới sẽ phải vượt qua một số trở ngại. Có thể sẽ có một số mục tiêu mà bạn đã đặt ra trước đó sẽ  không hoàn thành. Tuy nhiên, bạn chỉ cần quyết tâm và đồn hết năng lực thì không có gì là không thể làm được

Ngoài ra giấc mơ này cho báo hiệu cho bạn một tin vui là nếu như bạn cố gắng nỗ lực thì sớm muộn bạn cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

9. Ngủ mơ thấy con rồng ăn thịt người

Có người đang tìm cách chơi xấu bạn trong công việc

Đây là giấc mơ có điềm báo nguy hiểm, giấc mơ này cho thấy bạn đang bị người nào đó tà giỏi và nổi bật hơn hạ bệ không cho có chỗ đứng.

10. Mơ thấy một con rồng trắng

Giấc mơ này cho thấy bạn đang phải chịu một việc gì đó rất oan uổng do người khác gây ra. Tuy nhiên trong thời gian tới  mọi chuyện sẽ được làm sáng tỏ nên bạn cùng đừng quá lo lắng vì sớm muộn bạn cũng được rửa sạch và được mọi người kính trọng, nể phục.

II. Mơ thấy rồng liên quan tới những con số nào?

Mỗi giấc mộng thấy rộng còn ẩn chứa những con số lô đề may mắn

Với mỗi giấc mơ rồng đầu bí ẩn một con số may mắn, các chuyên gia giải mã giấc mơ đã tập hợp hết những con số may mắn khi mộng thấy rồng, cùng tham khảo dưới đây

  • Chiêm bao thấy rồng bị mắc cạn đánh ngay 60
  • Nằm mơ thấy mình đánh rồng chọn ngay số 11
  • Mộng thấy rồng vàng chọn ngay cặp số 02, 33
  • Đánh ngay cặp số 25, 32 nếu mơ thấy con rồng trắng
  • Mơ thấy con rồng có màu đen đánh 04, 79
  • Mơ thấy nguyên một đàn rồng đánh gay 21, 91
  • Mộng thấy bản thân bị rồng đuổi đánh ngay 34
  • Phang ngay cặp số 11, 99 nếu mơ thấy đang uống máu rồng
  • Ngủ mơ thấy đang giết rồng đánh 32
  • Chiêm bao thấy rồng sinh con đánh 17

III. Kết luận

Trên đây là những lời giải đáp khi nằm mơ thấy rồng và con số may mắn dành cho bạn. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn tìm ra được những ý nghĩa ẩn chứa trong mỗi giấc mơ.