TOP những phần mềm hack game IOS đỉnh nhất

Đâu là những phần mềm hack game IOS đỉnh nhất hiện nay? Vấn đề này được rất nhiều người đặc biệt quan tâm đến. Chuyên trang cabanearthurraymond.com đã tổng hợp chi tiết thông tin liên quan, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Giải thích phần mềm hack game là gì?

Phần mềm hack game chính là tên gọi chung cho các phần mềm, ứng dụng hack game. Thông qua những phần mềm này sẽ giúp cho người chơi có thể thay đổi được những thông số của trò chơi bằng cách can thiệp vào bộ nhớ game. Đây chính là các công cụ hữu ích nhất khi chơi game, đặc biệt là đối với các game thủ muốn “Không làm mà vẫn có ăn”.

Giải thích phần mềm hack game là gì?

Tính đến thời điểm hiện nay, game thủ không chỉ tham gia chơi game ở trên máy tính, Laptop mà điện thoại thông minh cũng sẽ mang đến cho mọi người được những trải nghiệm hấp dẫn nhất. Khi những trò chơi ở trên chiếc điện thoại thông minh được phổ biến thì cũng là lúc những ứng dụng để hack game ở hệ điều hành IOS hay Android cũng trên đà phát triển. Khi chơi game, nếu như các bạn cảm thấy mệt mỏi với những nhiệm vụ thì có thể tìm đến phần mềm hack game IOS.

Một số các phần mềm hack game IOS đỉnh nhất

Tại chuyên mục tải king fun cũng đã có tổng hợp những thông tin chi tiết về các phần mềm hack game IOS đỉnh nhất hiện nay và chia sẻ cụ thể đến với mọi người như sau:

Một số các phần mềm hack game IOS đỉnh nhất

Phần mềm LocalIAPStore

Đối với phần mềm này sẽ cho phép các bạn hack mua đồ trong game bằng cách tạo ra 1 server app store ảo, chỉ cần các bạn kích hoạt và dùng tài khoản apple ID sử dụng mua hàng ở trong app store thì có thể mua đồ hoàn toàn miễn phí.

Sau khi đã tiến hành cài đặt LocalIAPStore, hãy tiến hành kích hoạt nó tại mục Cài đặt -> LocalIAPStore và hãy mở trò chơi bạn cần hack lên. Các bạn vẫn có thể mua đồ như bình thường, nhưng khi mở cửa sổ apple ID xuất hiện, thì hãy chọn mục Hủy. Hàng mà các bạn sẽ được thêm vào trong trò chơi mà không cần phải bỏ tiền ra để mua. Rất đơn giản phải không các bạn.

Nhưng tinh chỉnh LocalIAPStore chỉ có thể hack được ở trên những trò chơi Offline. Tinh chỉnh cũng đã được cập nhật nhằm hỗ trợ IOS 8 – IOS 11 Jailbreak.

Phần mềm hack game Gameplayer

Gameplayer cũng được biết đến là một trong số các tinh chỉnh Jailbreak không chỉ được sử dụng cho những game offline mà còn có khả năng hoạt động với những game online đơn giản như MetalStorm, Tap Paradise, Tap Pet,… Tuy nhiên, một chút vấn đề đó là sử dụng tinh chỉnh này sẽ có phần phức tạp đối với những ai chưa dùng rành.

Các bước tiến hành sử dụng phần mềm Gameplayer sẽ được tiến hành thực hiện tuần tự như sau:

+ Bước 1: đầu tiên các bạn hãy vào ứng dụng Cydia tìm kiếm và tải Gameplayer. Tiếp đến hãy cài đặt hoàn thành, khi đó các bạn sẽ thấy xuất hiện ở trên màn hình chính.

+ Bước 2: bước này các bạn hãy mở game Clash Royale, cần phải nhớ số tiền trong game đang có. Nhấn mục Home để trở về màn hình chính, nhưng vẫn để game chạy nền. Mở Gameplayer ở trên màn hình chính và lựa chọn icon 3 gạch, tiếp theo lựa chọn mục Select Application -> Game Clash Royale và nhập số tiền tương ứng của bạn có trong tài khoản vào ô tìm kiếm. Hãy lựa chọn mục Auto Identify nếu có cửa sổ xuất hiện.

Khi đó, các bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả.

+ Bước 3: hãy mở đa nhiệm lên vào lại game Clash Royale, tiến hành mua một số vật phẩm bất kỳ nào đó. Sau khi đã mua thì bạn hãy nhập số tương ứng và tìm kiếm. Khi đã xuất hiện lệnh có đuôi là DW bạn hãy lựa chọn lệnh đó. Nhập vào ô Value số tiền tương ứng mà bạn cần hack và nhấn OK để hoàn thành.

Tinh chỉnh Gameplayer có sẵn miễn phí ở trên kho BigBoss của Cydia. Theo đó, nó sẽ hỗ trợ cho thiết bị IOS 10 đã được Jailbreak hay là cũ hơn. iOS 11 chưa xác định đã được hỗ trợ hay không!

IAPCrazy 2 – Phần mềm hack game IOS

IAPCrazy 2 chính là một bản cập nhật của IAPCrazy, tinh chỉnh Cydia sẽ cho phép các bạn bỏ qua những việc thanh toán tiền ở trong apple ID khi mua hàng ở trong trò chơi. IAP chính là từ viết tắt của In-App Purchases. Tính năng sẽ tương tự như tinh chỉnh LocalIAPStore ở trên.

Lời kết

Hy vọng những thông tin ở trên do chuyên gia King Fun TV chia sẻ đã giúp cho mọi người được biết rõ về các phần mềm hack game IOS đỉnh nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng nhau chia sẻ các thông tin hữu ích này đến với bạn bè và người chơi để cùng nhau tìm hiểu nhé!