Thua co bac phai lam sao? Cách chơi cờ bạc không thua

Nếu bạn chơi cờ bạc chỉ để giải trí, mỗi lần thắng thua sẽ không quá quan trọng. Nhưng nếu bạn đến với cờ bạc với mục đích kiếm tiền, kết quả sau mỗi lần chơi sẽ vô cùng quan trọng. Vậy khi thua co bac phai lam sao? Cách chơi như nào để hạn chế việc thua cờ bạc ở mức thấp nhất? Cùng Kèo Chuẩn tìm hiểu về vấn đề này qua nội dung trong bài viết nhé các bạn.

Contents

Thua co bac phai lam sao?

Đã chơi cờ bạc không ai là không thua, cũng chẳng ai sẽ là thắng mãi. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng thua liên tục, đang tự hỏi thua co bac phai lam sao? Thì hãy làm ngay theo những điều được chỉ ra sau đây, chắc chắn sẽ rất có ích với bạn.

Dừng lại ngay khi thua cờ bạc liên tục

Thua co bac phai lam sao? Câu hỏi mà không phải ai trong tình cảnh này cũng có thể tự mình giải thích. Bởi đã tham gia vào cờ bạc, chắc chắn bạn sẽ thấy rất ham và cứ bị nó cuốn theo mãi. Nhưng nếu là người khôn ngoan, khi bạn thua cờ bạc liên tục thì nên dừng lại. Hãy tạm dừng chơi 2, 3 ngày hoặc ít nhất là 1 tuần. Sau thời gian tạm nghỉ, bạn sẽ lấy lại được tinh thần, cảm thấy không chán nản nữa và từ đó sẽ tập trung hơn vào những ván bài mình quan tâm.

Nen-dung-lai-khi-thua-co-bac-lien-tuc
Nên dừng lại khi thua cờ bạc liên tục

Dù bạn rất đam mêm cờ bạc, nhưng đã thua thì dường như cái rớp thua nó sẽ kéo dài liên tục. Nên thay vì cứ đặt câu hỏi thua co bac phai lam sao, tốt nhất là bạn dừng lại, dành thời gian chơi cờ bạc để đi chơi, xem phim, ngủ nghỉ sẽ tốt hơn rất nhiều. Trong thời gian nghỉ ngơi, các bạn nên tham khảo thêm nhiều chia sẻ trong cẩm nang chơi cờ bạc của các chuyên gia.

Đi ăn giải đen

Có khá nhiều người thua cờ bạc lại chọn cách đi ăn giải đen, một trong những món ăn họ thường chọn sẽ là: thịt chó, uống bia ăn mực, ăn trứng vịt lộn,… Những người chọn theo cách này họ quan niệm “có thực mới vực được đạo”, thay vì bận tâm quá vấn đề thua co bac phai lam sao thì họ đi ăn một bữa thật ngon rồi về tính tiếp. Đây cũng là một cách khá thú vị, xong không phải cứ ai đi ăn giải đen là hôm sau chơi lại sẽ đỏ luôn đâu nhé các bạn.

Tự mình đúc kết kinh nghiệm

Sau-moi-lan-thua-co-bac-la-mot-bai-hoc-kinh-nghiem
Sau mỗi lần thua cờ bạc là một bài học kinh nghiệm

Thay vì cứ đặt ra câu hỏi thua co bac phai lam sao và đi tìm lời giải đáp, các bạn nên lấy những lần chơi thua đó làm một bài học để đúc kết kinh nghiệm cho bản thân. Theo đó, đánh giá xem vì sao mình lại thua? Mình có đang đi nhầm ở nước đi nào không? Những hoạch định cho ván cờ mình đưa ra đã chính xác chưa?… Khi bạn trả lời được những điều này, cũng đồng nghĩa bạn đã biết vì sao mình lại thua cờ bạc và có thêm kinh nghiệm khi chơi lại. Chắc chắn, khi là người có kinh nghiệm thì bạn sẽ hạn chế rất nhiều việc thua cờ bạc.

Cách chơi cờ bạc không thua

Cờ bạc không thể là một phần cuộc sống của mỗi người, chúng ta không nên ăn ngủ cùng nó. Nhưng,… nếu như bạn muốn lựa chọn cờ bạc là một phương thức giải trí, giúp bản thân quên đi mệt mỏi trong cuộc sống và công việc. Để tránh gặp phải tình trạng thua co bac phai lam sao, các bạn hãy áp dụng những điều dưới đây để chơi cờ bạc không thua.

Đừng cố ăn thua trong cờ bạc

Cờ bạc chỉ nên để giải trí, nên cách tốt nhất để bạn không phải bận tâm thua co bac phai lam sao? Là bạn đừng cố ăn thua. Có nghĩa, nếu bạn đã thua thì đừng cố chơi, chơi tiếp để gỡ lại số tiền mình mất. Đảm bảo rằng, nếu bạn luôn có tính ăn thua, khi chơi cờ bạc bạn chỉ có mất mà ít khi thắng.

Đừng chơi cờ bạc vì xem đó là lối thoát

Rất nhiều người đến với cờ bạc vì nói rằng nó giúp họ quên đi mệt mỏi, bế tắc trong cuộc sống. Họ đắm chìm trong cờ bạc, họ không muốn dứt ra. Nhưng đây là một suy nghĩ sai lầm quá lớn, bởi cờ bạc chỉ nên để giải trí và hãy chơi khi bản cảm thấy nó là một niềm vui. Nếu thấy mình đã thua, chơi không đạt kết quả thì hãy dừng lại ngay.

Chỉ nên đặt cược số tiền ít ỏi, không gây thương tiếc

Nen-co-gioi-han-tien-choi-co-bac
Nên có giới hạn tiền chơi cờ bạc

Rất nhiều người đặt câu hỏi thua co bac phai lam sao chỉ vì họ đã bỏ ra số tiền quá lớn vào cờ bạc, họ không biết phải làm thế nào để lấy lại được. Nếu như bạn không muốn mình cũng rơi vào tình trạng như vậy, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng một số tiền ít ỏi để chơi. Chơi với số tiền ít, nếu bạn thắng thì mình cũng chỉ cần lấy ít và khi thua thì cũng không cảm thấy tiếc. Đừng bao giờ nghĩ chơi cờ bạc để kiếm tiến, suy nghĩ này chính là con dao khiến bạn tự xử chính bản thân mình.

Đặt giới hạn tiền, thời gian khi chơi cờ bạc

Điều cuối cùng trong list thông tin chơi cờ bạc không thua mà Keochuan khuyên các bạn là nên đặt ra cho bản thân một giới hạn về thời gian, tiền bạc. Khi đã có giới hạn, bạn nên làm đúng theo như vậy là bạn sẽ không bao giờ phải quan tâm đến vấn đề thua co bac phai lam sao.

Kết luận

Đó là những thông tin mà chúng tôi muốn các bạn nắm được khi tìm hiểu thua co bac phai lam sao? Hy vọng là nó bổ ích, cần thiết dành cho mọi người. Nhớ tham khảo bài viết trên website để biết thêm nhiều thông tin hay, bổ ích về tỷ lệ kèo ngoại hạng anh nhé các bạn.