TikTok download apk

Tiktok là gì? Hướng dẫn TikTok download apk mới nhất 2021

Tik Tok là mạng xã hội được giới trẻ yêu thích trong những năm gần đây, trong ứng dụng này có rất nhiều video ngắn với phần nhạc bắt tai, hấp dẫn. Tuy nhiên, khi xem tik tok bạn thấy có những video hay, thú vị và muốn tải về máy nhưng không biết làm thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải TikTok download apk về điện thoại, máy tính đơn giản nhất.

I. Giới thiệu về Tiktok

Titkok là nền tảng xã hội có nguồn gốc từ Trung Quốc với tên gọi là Douyin, được sáng lập năm 2016. Cách sử dụng mạng xã hội này rất đơn giản, người dùng chỉ cần đăng tải những video với thời lượng ngắn.

Điểm thu hút của Tiktok chính là tính năng chỉnh sửa video độc đáo cùng kho tàng âm nhạc, âm thanh sống động và phong phú. Chính bởi vậy, khi xem được những video có âm nhạc, bài hát thú vị nhiều người muốn lưu trữ về thiết bị cá nhân. Vậy nên, DownTik ra đời nhằm giúp bạn tải xuống những video TikTok downloader mp4 hấp dẫn nhất.

Tính đến năm 2020, ứng dụng này có độ phủ khắp thế giới và tốc độ phát triển bậc nhất với cộng đồng video âm nhạc lớn nhất toàn cầu.

TikTok download apk
Tik Tok là ứng dụng được nhiều người sử dụng

II. Hướng dẫn tải DownTik về điện thoại

Với DownTik, bạn có thể tải app về điện thoại để sử dụng tiện lợi, dễ dàng hơn. Cách tải ứng dụng TikTok download apk về điện thoại như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào kho ứng dụng Google Play hoặc AppStore.

Bước 2: Sau đó tìm kiếm từ khóa Downtik và tải về điện thoại như các ứng dụng khác.

II. Cách tải TikTok download apk đơn giản

Cách tải video tiktok trên Downtik, ngoài sử dụng app, bạn có thể dễ dàng thực hiện trên web DownTik.com theo 1 trong 2 cách hướng dẫn dưới đây.

1. Hướng dẫn tải video TikTok download apk trên điện thoại

Để có thể tải video TikTok download apk tại Downtik trên điện thoại, bạn hãy làm theo các bước sau.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại lên. Sau đó xem và chọn video muốn tải về.

Bước 2: Tiếp theo bạn bấm vào biểu tượng Chia sẻ bên phải màn hình và chọn mục Sao chép liên kết.

Bước 3: Kế tiếp, bạn mở trang web DownTik.com (hoặc app Down Tik) trên điện thoại, dán link liên kết sao chép vào khung và bấm Tải xuống.

TikTok download apk
Trang web chính của Down Tik

Bước 4: Ngay sau đó video sẽ được tải về điện thoại chỉ trong vài giây. Sau khi video tiktok TikTok download apk tải về thành công sẽ có thông báo hiện lên. Bạn chỉ cần vào thư mục lưu video là xem lại dễ dàng.

2. Hướng dẫn tải TikTok download apk bằng PC

Cách tải video tiktok xóa logo tại Downtik.com trên PC cũng được thực hiện tương tự như với điện thoại. Đầu tiên, bạn vào trang Tiktok và chọn video muốn tải về PC. Sau đó, bấm xem và chọn biểu tượng Chia sẻ, rồi bấm chọn Sao chép liên kết.

Tiếp đến, truy cập vào trang web DownTik.com và dán link liêt kết đã sao chép vào khung đầu trang, nhấn Tải xuống. Hệ thống sẽ hiển thị các chất lượng video Server 1 hoặc Server 2. Bạn chọn 1 trong 2 rồi bấm Tải xuống Server. Đợi trong giây lát, video sẽ được tải về máy tính của bạn nhanh chóng. Vậy là bạn đã thực hiện xong cách tải video TikTok download apk trên PC, máy tính bảng, laptop chỉ với vài cú nhấp chuột.

III. Những tính năng chính của DownTik

Như đã chia sẻ, Downtik là ứng dụng hỗ trợ tải video tiktok xóa logo miễn phí về máy tính, điện thoại nhanh chóng. Ứng dụng này được nhiều người sử dụng bởi những tính năng nổi bật sau:

Thời gian tải nhanh chóng: Với cách tải video thông thường bạn phải mất khá nhiều thời gian mà chất lượng video cũng không được tốt. Nhưng tại Downtik.com, bạn chỉ mất vài giây là tải video về máy thành công, đồng thời chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động không khác so với video gốc.

Thao tác sử dụng đơn giản: Với mong muốn tất cả mọi người đều có thể tải video TikTok download apk dễ dàng, Downtik đã được tối ưu hóa rất nhiều. Bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột và đường liên kết video là có thể tải video về máy của mình nhanh, chất lượng tốt.

Hoàn toàn miễn phí: Đây là công cụ tải video Tiktok hoàn toàn miễn phí. Khi thực hiện tải video tại đây người dùng phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

Số lượng video tải xuống không giới hạn: Với DownTik.com bạn có thể tải video TikTok download apk xuống với số lượng tùy thích. Nếu là người thường xuyên tải video Tiktok số lượng lớn, thì đây là ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Hỗ trợ lưu video với nhiều định dạng: Khi thực hiện tải video TikTok downloader mp4 tại Downtik, bạn có thể lưu video tải xuống với nhiều định dạng khác nhau, dễ dàng tương thích với mọi thiết bị như mp3, mp4…

Có thể thấy, qua những tính năng nổi bật trên, không có gì quá ngạc nhiên khi DownTik.com là ứng dụng được nhiều người dùng khi muốn tải video tiktok về máy. Hy vọng, qua bài viết này việc tải video TikTok download apk không còn quá khó khăn với bạn. Chúc bạn thành công.